Toàn Quốc Bệnh viêm gan siêu vi B nguy hiểm ra sao? Tại sao phải bảo vệ lá gan ngay từ sớm.

Thảo luận trong 'Điện Tử và thiết bị điện tử' bắt đầu bởi VeronicaAnderson, 14 Tháng sáu 2017.

 1. Đa số mọi người đều sợ HIV hơn là viêm gan siêu vi B.

  Trong khi, sự thật là hằng năm, trên thế giới số người chết do biến chứng của viêm gan siêu vi B nhiều hơn gấp mấy lần so với số người chết vì nhiễm HIV.
  ❓Vậy tại sao chúng ta lại nghĩ viêm gan siêu vi B chừa mình ra?
  ❓Tại sao chúng ta lại nghĩ dù có nhiễm thì cũng khó mà gặp biến chứng được?
  Liệu chúng ta có lạc quan quá chăng?


  Người bị viêm gan siêu vi B có xác suất ung thư gan cao gấp 200 lần so với người bình thường. Ung thư gan là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao, khó điều trị. Nhờ những tiến bộ y học, các nhà khoa học đã tìm ra giải pháp giúp bệnh nhân ngăn chặn ung thư gan sớm.

  Y học hiện đại đã tìm ra vaccine tiêm ngừa viêm gan B cho người chưa nhiễm, đồng thời phát hiện nhiều loại thảo mộc có tác dụng kháng HBV, trong đó nổi bật nhất là sài hồ và hoàng cầm. Đây là hai loại thảo mộc được các chuyên gia y học khuyên dùng cho bệnh nhân viêm gan B để chống lại sự phát triển của virus, kháng khối u. Thảo mộc này cũng có thể dùng cho cả người chưa bị viêm gan B với mục đích giải độc và bảo vệ gan, phòng bệnh từ sớm.

  Sài Hồ và Hoàng Cầm là 2 thành phần quan trọng nhất của #TiểuSàiHồThang - một công thức thảo mộc được sử dụng để điều trị bệnh gan hàng nghìn năm nay tại Trung Quốc và Nhật Bản. Hàng loạt nghiên cứu đã được thực hiện để chứng minh hiệu quả của công thức thảo mộc này.

  Đặc biệt, nghiên cứu này còn ủng hộ việc sử dụng Hoàng Cầm như một chất chống ung thư mới để phòng ngừa các loại ung thư khác nhau. Sài Hồ & Hoàng Cầm cũng giúp hạ men gan hiệu quả, giúp bệnh nhân HBV hạn chế tổn thương gan.

  Và ngày nay, bộ đôi thảo mộc này đã được chiết xuất để đưa vào các viên uống dành riêng cho bệnh nhân viêm gan B. Đây chính là giải pháp hiệu quả nhằm hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi B và ngăn ngừa ung thư gan, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài cho người bệnh.


  Sản phẩm LIVERICH của Clévie với công thức là sự kết hợp của bộ đôi thảo mộc Sài Hồ - Hoàng Cầm giúp bảo vệ gan và hạ men gan, dành riêng cho người viêm gan siêu vi B.

  Xem thêm tại đây http://dieutriviemgansieuvib.ladipage.me/

  Sản phẩm bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, hệ thống cửa hàng Guardian và Lazada.vn.
  Văn phòng đại diện Công ty TNHH CLÉVIE:
  Địa chỉ: 21, Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn (miễn phí): 1800-7299

Chia sẻ trang này