Toàn Quốc Bí quyết sắm vé tiffany show ở pattaya khi đi tour du lịch Thái Lan

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn - Vé Máy Bay' bắt đầu bởi hoatuoionline, 4 Tháng mười một 2017.

 1. hoatuoionline Member

  Bí quyết sắm vé tiffany show ở pattaya khi đi tour du lịch Thái Lan

  đất nước Thái Lan với với vẻ cổ kính nghiêm trang của Chùa Vàng , Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng hay nhẹ nhàng lắng động lúc phiêu du trên sông Chaophraya Huyền thoại xem thuyền rồng. mua vé tiffany show Nhưng chắc hẳn sẽ càng lý thú và sôi động hơn nhiều lúc khách du lịch tới mang show diễn pê-đê khôn xiết đặc sắc trên tổ quốc này.

  dù rằng bạn có từng đi du lịch bụi Thái Lan hay chưa thì chắc hẳn đã nghe kể đi một chương trình nghệ thuật đặc sắc đẹp do những nghệ sỹ đã chuyển giới tính trình diễn. Khách Việt mình hay nhắc đùa là show pê đê , nhưng một khi đã tận mắt xem dù chỉ 1 lần thì quan điểm ấy sẽ đổi thay. Và một khi đã đến du lịch bụi Thái Lan, thì hãy đến với thành thị Pattaya, , tới đây đã và đang lôi kéo một lượng cực kỳ to du khách Thái Lan từ khắp nơi trên thế giới ! 1 trong các điểm nổi bật của ngành tour du lịch Pattaya ấy chính là các show diễn Cabaret ( 1 loại hình nhạc kịch ) do những vũ công chuyển đổi giới tính trình diễn. đa số các vị khách nước bên cạnh lúc đi Thái Lan đều cố gắng một lần xem những chàng trai chuyển giới biểu diễn và múa hát trên những sàn diễn rực rỡ ánh đèn.


  [IMG]

  Cũng rất lừng danh ở Pattaya, Tiffany là 1 trong 2 show diễn của Thái Lan nằm trong top mười show diễn trên toàn cầu (show thứ 2 là Phuket Fantasy).

  khách du lịch mang thể sắm tại đây một tẹo sôi nổi của âm nhạc phương tây, một tí trầm lắng của các nhạc điệu Trung Hoa, mua vé tiffany show nhẹ nhàng lôi cuốn là các điệu múa của Malaysia, gợi cảm và quyến rũ là màn múa bụng Ấn Độ. Đôi lúc bạn còn được lắng tai những bài hát Việt Nam vang lên trong sự động viên nồng hậu của bạn bè trên thế giới.

  Sau show diễn, các vũ công sẽ dàn hàng ngang chờ chụp ảnh cộng khách và nhận tiền tip. mọi các du lịch bụi Thái Lan đều đưa khách đi xem show này. Mỗi đêm, Alcazar Show với ba xuất, bắt đầu từ 18h30, riêng vật dụng bảy diễn 4 suất. Giá vé xem Alcazar khoảng 450 baht (gần 300.000 đồng), riêng ghế VIP giá trong khoảng 550 baht (350.000 đồng) trở lên.

  Tiffany Show mang ưu thế là những vũ công chuyển giới (katoeys) được lựa chọn rất kỹ về mẫu mã với y phục và điểm trang lộng lẫy. Đây là một show biểu diễn mới lạ làm chấp nhận toàn bộ các khách du lịch tới xem bởi các tiết mục được dàn dựng công phu, âm thanh và ánh sáng tuyệt vời. Tùy theo số lượng khách đi Pattaya vào thời khắc chính yếu trong khoảng thị phần nào: Nga, Nhật vùng cao hay Hàn Quốc… mà các tiết mục được dàn dựng phục vụ người xem của nước đó. Bạn sẽ bất ngờ lúc thấy các cô gái chuyển giới dễ nhìn trong y phục áo dài, nón lá múa hát 1 bài hát tiếng Việt nào đó.

  Mỗi show diễn kéo dài hai tiếng và cứ 2 tiếng lại với một show biểu diễn. Giá vé trong khoảng 500 baht tới 600 Baht (khoảng 320.000 - 390.000 đồng). Sau giờ diễn, khách du lịch cũng sở hữu thể chụp hình cộng với các diễn viên chuyển đổi nam nữ có giá 2 USD/ tấm.


  Bài viết hay: tiffany show kite travel

Chia sẻ trang này