Toàn Quốc Các chú ý khi xin visa hàn quốc tự đi

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn - Vé Máy Bay' bắt đầu bởi hoatuoionline, 10 Tháng mười hai 2017.

 1. hoatuoionline Member

  Các chú ý khi xin visa hàn quốc tự đi


  Điều kiện được xin xét Visa đi lại đa dạng lần : áp dụng cho các đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên bốn lần trong vòng 2 5 tính nơi. ngày dự định cấp visa và ko vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp với thời kì tiêu dùng trong vòng một 5, mỗi lần nhập cảnh ko quá 30 ngày

  những giấy tờ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các thủ tục gốc. kinh nghiệm xin visa hàn quốc ko trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp Riêng đối với giấy tờ Du học bị từ khước thì ngoại trừ hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại những hồ sơ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiện tặn gốc

  l thời kì nhận hồ sơ: Sáng : từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: trong khoảng 14:00 ~ 16:000 ( Riêng visa hôn phối chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng )

  l thời gian trả visa: trong khoảng 14:00 ~ 16:00

  Đối mang giả dụ xin visa thành thân và visa Thăm thân: nghiêm cấm những đơn vị môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho những cô dâu, các cô dâu cần trực tiếp đi nộp và trực tiếp đi lấy visa. Đối với Visa thăm thân, chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được tới nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả


  [IMG]


  Người với ý định trú ngụ ngắn hạn ở với mục tiêu tham dự những sự kiện hoặc hội nghị, thăm quan hay tham dự các hoạt động văn hoạt động bản sắc nghệ thuật, nghi thức tôn giáo hoặc thu thập tư liệu học thuật, xin visa hàn quốc …(trừ các người sở hữu mục tiêu kinh doanh)

  thủ tục người mời chuẩn bị

  1. Thư mờ vùng cao chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng sở hữu con dấu trên giấy chứng thực con dấu)

  hai. Giấy bảo lãnh bản chính không bắt buộc công chứng ( chỉ đối với ví như lần đầu đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa nơi những nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật vùng cao , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

  ba. Giấy chứng thực đăng ký kinh doanh(bản đăng ký sở hữu giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng thực số đăng ký(đối sở hữu cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng với thể giản lược)

  bốn. Giấy chứng thực nộp thuế bản chính

  5. thủ tục giới thiệu về hội nghị và hành lễ

  - lịch trình khía cạnh, tờ rơi giới thiệu về sự kiện. Đối sở hữu ví như người mời trong khoảng cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc trong khoảng những trường quốc – công lập: mang thể giản lược giấy tờ số , (có gửi kèm công văn)


  Web: tôi đi

Chia sẻ trang này