Hồ Chí Minh Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Thảo luận trong 'Chia sẻ phần mềm' bắt đầu bởi lanp87030, 23 Tháng mười một 2017.

 1. lanp87030 Member

  Vì sao vị trí Fresca Riverside lại tốt

  Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ở gần chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỉ đồng cho căn 2 phòng ngủ. Đây là một dự án đơn nhất trên thị trường hiện nay có mức giá thành mềm như vậy, khi mà Thị Trường đang tràn ngập và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp, Đây là một cơ hội rất tốt để chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

  Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại con đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những con phố cơ sở giao thông huyết mạch của thành phố và thừa kế toàn bộ tiện ích khu vực. Dự án nằm ngay trong khu người dân Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang gồm tốc độ cách tân và phát triển lớn tại TPHCM do Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế hấp dẫn như thế vừa giúp quý khách dễ dãi và tiết kiệm thời điểm kết nối cơ sở giao thông một biện pháp về tối ưu vừa giúp quý khách có khả năng thuận lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo cuốn hút.


  Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu dân cư Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đó là một vị trí kết nối rất dễ ợt: Bạn có khả năng dễ dàng di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc đường Tô Ngọc Vân bạn rất có khả năng kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất giản đơn. di chuyển vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng tương đối thuận tiện cho những ai thường xuyên phải chuyển dời về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

  Đặc biệt vào cuối năm 2019, con phố Vành Đai 2 được hoàn toàn nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, con đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ tạo tính kết nối của xung quanh vị trí này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các người tiêu dùng.

Chia sẻ trang này