Toàn Quốc Đến Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ đầu tiên của Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn - Vé Máy Bay' bắt đầu bởi hoatuoionline, 19 Tháng sáu 2017.

 1. hoatuoionline Member

  Đến Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ đầu tiên của Việt Nam

  kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng không buộc phải nên xin một vé về tuổi thơ, chỉ buộc phải đến sở hữu làng chài thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đầy dung nhan màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và thơ ngây.

  [IMG]

  Đây là Dự án giao lưu mỹ thuật cùng đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Chương trình định cư con người liên hợp Quốc (UN Habitat) kết hợp có UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thực hiện.

  Mỗi nhà mỗi kiểu, không đụng hàng với những hình ảnh rất thông minh do những họa sĩ trẻ người Hàn Quốc biểu hiện, đem lại dung mạo mới rất màu nhan sắc cho các ngôi nhà ở làng chài ven biển của thôn Trung Thanh, phố Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

  Xem thêm: kinh nghiem du lich da nang

  trong khoảng cổng chào của làng Trung Thanh bạn sẽ thấy những cây cột mốc trục đường làng cũng được tô hồng, tô đỏ thật đẹp mời chào đa số người đến vô làng. một ngôi làng nghệ thuật ngay xung quanh bờ biển cứ thế thành lập, được phủ màu khang trang, sạch đẹp hơn.

  [IMG]

  những bức tranh tường vô cùng phong phú chủ đề gồm: phong cảnh tự nhiên, đời sống sinh hoạt, văn hóa của người dân làng biển hay những nhân vật hoạt hình vui nhộn cho trẻ con. Hình ảnh con trẻ làng chài Trung Thanh cũng được tái hiện sinh động trên các bức tường

  Lấy hình mẫu trong khoảng các làng bích họa lừng danh tại Hàn Quốc, Công trình được hy vọng sau lúc hoàn tất sẽ giúp người dân liên quan vững mạnh du lịch, tăng tinh thần bảo vệ môi trường…

  Nguồn: https://muare.vn/threads/156/tour-d...-lang-co-tich-truoc-het-cua-viet-nam.4505477/

Chia sẻ trang này