Toàn Quốc Học nghề nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ở đâu?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Quảng Cáo - SEO - PR' bắt đầu bởi Riviera, 10 Tháng một 2018.

 1. Riviera New Member

  nối tiếp thành công từ những khóa học trước, chúng tôi trân trọng thông báo khai giảng Khóa 68 Lớp thực hành sản xuất nuôi trồng Đông trùng hạ thảo ngày 08.01.2018 tại Trung tâm Nấm & Dược liệu HQGANO.

  HQGANO là nơi đầu tiên tại Việt Nam công khai mô hình biểu diễn qui trình sản xuất và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo(ĐTHT) chi tiết từ vật liệu đến thành phẩm. Đây cũng là nơi độc nhất Đào tạo theo phương pháp Cầm Tay Chỉ Việc - thực hiện ngay buổi đầu tiên đến khi tốt nghiệp giúp quý học viên chóng vánh nắm vững tay nghề.
  [IMG]
  Quy trình sản xuất tại nông trại Đông trùng hạ thảo HQGAGNO
  tham dự khóa học, các học viên sẽ được học đầy đủ các kỹ thuật: chọn lọc vật liệu, giống ĐTHT nào tốt, phân lập, nhân giống, giữ giống, tạo giá thể, cấy giống, ủ tơ, nuôi trồng, thu hoạch, sấy khô, phân loại, đóng gói bao bì thành phẩm… Trong thời kì Ngắn nhất mà Dễ hiểu nhất bảo đảm sau khóa học 100% học viên tự tin đủ sức 1 mình lập nông trại & sản xuất ĐTHT thành công.

  [IMG]

  Học viên sẽ được đào tạo trực tiếp tại cơ sở nuôi trồng của HQGANO

  trong khóa học, học viên được tư vấn cách lựa chọn mua Vật Liệu + Thiết bị, xây dựng nhà trại, đăng ký lưu hành sản phẩm, đặt tên thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, tìm kiếm phân khúc khách hàng thích hợp với từng học viên... đảm bảo bạn sẽ bằng lòng với sự chuyên nghiệp và tận tình của “Chị Nấm & tập thể chuyên viên HQGANO”.

  Đặc biệt Bảo hành khóa học trọn đời: Bất kỳ lúc nào Học viên có thể đăng ký học lại miễn phí bất kỳ khâu nào trong qui trình nếu cảm thấy cần luyện thêm tay nghề.
  [IMG]
  Sản phẩm đông trùng hạ thảo đang được nuôi trồng
  Chúng tôi san sớt những rủi ro thất bại những va vấp trong quá trình nghiên cứu & phát triển ĐTHT của HQGANO tránh cho Học Viên những tổn thất hàng trăm triệu đồng ban sơ không đáng có. Điều này duy nhất HQGANO chia sẻ bởi không ai dám kể tên sự thực Thất Bại của mình.

  Đến với HQGANO chúng tôi không Dạy bạn Trồng ĐTHT mà chỉ san sớt say mê và nhờ bạn đưa ĐTHT đến gần hơn với cộng đồng xung quanh bạn với giá hợp lý bởi mục đích" 1 người VN mỗi ngày được dùng 1gam ĐTHT ngăn ngừa Ung Thư - Đột Quị" là mục tiêu & sứ mệnh của chúng tôi hướng đến vì sức khỏe dân tộc.

  Địa điểm học: 600/12/03 Kinh Dương Vương P An Lạc Q Bình Tân

  ĐT: 086 266 0099 - Hotline: 0929 222 555

  Website: www.hqgano.com

  Fanpage: fb.com/NamLinhChiHQGANO/

 2. bachtuyet Member

  ĐỊA CHỈ MAY NƠ GHẾ, NƠ ÁO VÁY GHẾ

  [IMG]
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Áo ghế váy ghế - Doanh nghiệp chúng tôi chuyên đáp ứng các dịch vụ sản xuất và thiết kế gia công nơ ghế, may nơ ghế đẹp, xinh xắn.

  khan trai ban an


  [IMG]

  khăn trải bàn nhà hàng

  Xưởng may khăn hội nghi,phòng họp
  Cho thuê khăn trải bàn tại hà nội
  May khăn hội nghị
  May khăn sự kiện
  Đặt may váy quây bàn
  Xưởng may thuê khăn trải bàn,áo ghế,nơ ghế hội nghị,cưới hỏi,sinh nhật,cho thuê váy quây bàn,cho thuê váy quây ghế

Chia sẻ trang này