Toàn Quốc Kinh nghiệm sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi hailampro, 15 Tháng ba 2017.

 1. hailampro New Member

  Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp thương mại sản xuất, mà hội nghị truyền hình còn được biết đến trong lĩnh vực y học và sức khoẻ. Bằng giải pháp công nghệ này, các bệnh viện có thể tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và ngân sách đầu tư, hoạt động hiệu quả hơn và chất lượng chăm sóc người bệnh được nâng lên tầm cao mới.
  Với các thương hiệu hàng đầu, và giá thành ngày cảng phù hợp hơn với các nhu cầu sử dụng, hội nghị bằng video trực tuyến đang được sử dụng nhiều hơn và thị trường này đang chiếm ưu thế so với giải pháp truyền thông cũ.
  [IMG]
  Cho dù là việc quản lý một bệnh viện lớn ở đô thị hoặc một cơ sở y tế nhỏ ở nông thôn, hội nghị truyền hình đã giải quyết thành công trong việc xử lý các hội thảo y tế, quản lý và chăm sóc bệnh nhân. Hệ thống hội nghị truyền hình với độ nét cao có thể cho phép các bác sĩ kết nối với bệnh nhân cũng như trao đổi thông tin hội thảo ngay lập tức và dễ dàng. Giải pháp hội nghị truyền hình là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong ngành y khoa ngày nay.
  Hội nghị truyền hình – tiết kiệm chi phí
  Bằng cách sử dụng công nghệ hội nghị bằng video truyền hình trực tuyến, các học viên y tế và bệnh nhân có thể làm giảm đi các chi phí phát sinh khi đến thăm khám thường xuyên.
  [IMG]
  Khi trao đổi các thông tin, bác sĩ ngay lập tức có thể nhìn thấy hình ảnh, video và kết quả xét nghiệm của bệnh nhân và nói chuyện trực tiếp với những người quản lý điều trị tại vị trí của bệnh nhân.
  Xây dựng hệ thống hỗ trợ chuyên môn y khoa
  Thiết bị hội nghị truyền hình Aver cho phép các bệnh viện tạo ra các cuộc hội thảo, họp chuyên đề hoặc các mạng cung cấp cho nhau để hỗ trợ và tư vấn. Điều này cho phép các thông tin, văn bản mới của bệnh viện sẽ được giới thiệu trong một phiên duy nhất.
  Cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân
  Việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của y học. Ngày nay các công nghệ hội nghị truyền hình giá rẻ nhưng luôn đảm bảo về chất lượng, nhờ đó các bệnh viện đã thực hiện được việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bằng cách sử dụng các giải pháp hội nghị truyền hình, bệnh viện có thể theo dõi và chăm sóc bệnh nhân cần được chăm sóc lâu dài.
  Lợi ích đầu tiên của hội nghị truyền hình mang lại là sự đầu tư vì lợi nhuận xuất hiện nhiều hơn qua một số biện pháp. Hệ thống hội nghị truyền hình cho phép người dân có quyền được tiếp cận thông tin cần thiết khi họ cần nó, rất hữu ích khi không có vấn đề gì mà họ có thể được. Hạn chế chi phí tiền bạc và thời gian là lợi ích thứ hai mà hội nghị truyền hình đem đến cho các bệnh viện, cơ sở y tế.
 2. Badboyxyz123 Member

  Doanh nghiệp chúng tôi với thương hiệu ASIA cam kết hoạt ðộng liên tục 24/24h ðể ðáp ứng cho khách hàng về tiến ðộ, bên cạnh ðó chúng tôi cũng ðầu tý quan tâm ðến chất lýợng cũng nhý giá thành ðể luôn cùng sát cánh bên quý khách hàng trong một môi trường cạnh tranh của nền kinh tế sôi động Việt Nam.

  CHUYÊN:

  -
  GIA CÔNG sõn TĨNH ÐIỆN- Sõn tĩnh ðiện Việt Nhật -Nhôm định hình- Sõn vân gỗ nhôm- Sõn nón bảo hiểm- Sõn tĩnh ðiện- Sõn tĩnh ðiện nhôm.- Gia công sõn vân gỗ nhôm- Sõn tĩnh ðiện kệ chứa hàng- Sõn tĩnh ðiện thang máng cáp- Sõn tĩnh ðiện tủ ðiện- Gia công cõ khí: cắt chấn tole, inox...- Sõn tĩnh ðiện kệ siêu thị - Sõn tĩnh ðiện vách ngãn vãn phòng -Sõntĩnhðiện lan can kênhNhiêu Lộc Thị Nghè-gia công nhúng nóng,gia công mạ kẽm - Sõn tĩnh ðiện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang...- Sõn tĩnh ðiện gia công- Sõn tĩnh ðiện nhôm- Gia công cõkhí- Sõn tĩnh ðiện cửachống cháy-Sõn tĩnh ðiện nhựa-Sõn tĩnh ðiện kệ chứahàng, bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩm cõ khí, xây dựng,các sản phẩm cõ khí xuất khẩu ,sõn tĩnh ðiện lan can Ðại Lộ Ðông Tây,sõn tĩnh ðiện lan can kênh Nhiêu Lỗ (Thị Nghè)...
  Nhận 
  sõn tĩnh ðiện các khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dýõng,Ðồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sõn tĩnh ðiện Tân Bình,sõn tĩnh ðiện Bình Tân...
  *Có xe giao nhận hàng tận nõi.


  Tag: son tinh dien,sõn tĩnh ðiện,gia cong son tinh dien,nhom dinh hinh,gia cong in van go

Chia sẻ trang này