Toàn Quốc Làm cách nào để tiết kiệm dữ liệu di động trên iPhone?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa - Thu Mua' bắt đầu bởi thuytuan8486, 11 Tháng một 2018.

 1. thuytuan8486 Member

  Ngày nay, người sử dụng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng thường sử dụng dữ liệu di động để truy cập Internet. Đa số các gói mà người sử dụng đăng ký đều có định mức dung lượng truy cập. Và nếu quý khách hàng dùng vượt quá giới hạn đó thì cước vượt gói tăng cao.
  Vậy làm sao để vừa sử dụng tiết kiệm 3G lại vừa trải nghiệm được tối đa ứng dụng tiện ích trên điện thoại đặc biệt là iPhone? Mời quý khách cùng Trung tâm 247 theo dõi cách sử dụng dịch vụ 3G/4G tiết kiệm cho iPhone bên dưới nhé.
  [IMG]
  1. Tắt dữ liệu di động cho iCloud
  Nếu như điện thoại của bạn đọc phải thường xuyên dùng iCloud để trao đổi dữ liệu qua lại giữa các iPhone thì quý khách hàng sẽ phải bỏ ra tiêu hao một lượng dịch vụ 3G/4G khá lớn.
  Để giảm thiểu tối đa những dịch vụ 3G/4G trên iCloud, bạn đọc làm theo các bước sau:
  Vào setting/ iCloud/ iCloud Drive/ hãy tắt đi phần “Sử dụng dữ liệu di động”.
  2. Tắt tính năng tự động download về phần mềm qua dịch vụ 3G/4G.
  Các phần mềm tự động tải về được xem là nguyên nhân làm hao sút dung lượng dịch vụ 3G/4G trên Smartphone nhiều nhất. Lời khuyên dành cho bạn đọc là nên tắt tính năng này và chỉ nên dowload những ứng dụng này khi có kết nối tới mạng wifi.
  Cách tắt tính năng tự động tải về theo trình tự: Vào settings / App Stores và iTunes/ OFF tại dòng chữ “Sử dụng dữ liệu di động”.
  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-chan-sac-dien-thoai-uy-tin-nhat-ha-noi-pd,24676
  3. Tắt đi các ứng dụng tiêu tốn nhiều dịch vụ 3G/4G.
  Trên thực tế, khi không có kết nối Wifi quý khách vẫn hay sử dụng tới dịch vụ 3G/4G. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều lý do tiêu tốn dữ liệu di động của bạn. Vậy nên, đối với những phần mềm không cần thiết, hãy tắt dữ liệu di động đi nhằm tiết kiệm tối đa dung lượng tốc độ cao mà bạn đang có.
  Phương pháp thực hiện:
  Vào Settings / Di động/ chọn “Sử dụng dữ liệu di động cho” và tắt đi các ứng dụng không cần thiết.
  4. Tắt tính năng chạy video.
  Facebook là ứng dụng được sử dụng khá nhiều ở người sử dụng điện thoại. Phần mềm này có tính năng tự bật video khi người sử dụng vuốt ngang qua. Vậy nên đã vô tình làm ngốn rất nhiều dữ liệu di động.
  Để tắt chức năng này, quý khách hàng vào Facebook / Settings / Cài đặt tài khoản / Videos and Photos/ Ảnh và video/ tự động phát/ tự chạy khi được kết nối Wi-Fi.
  Vừa rồi, Cửa hàng 247 vừa chỉ cho quý khách một số mẹo nhỏ giúp người sử dụng tiết kiệm dịch vụ 3G/4G trên iPhone. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn .

Chia sẻ trang này