Hà Nội Những cách giúp tận dụng không gian phòng khách bày đồ

Thảo luận trong 'Nhà Cửa - Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi thaotb, 19 Tháng sáu 2017.

 1. thaotb Member

  7 cách hay giúp bạn tận dụng tối đa nơi tiếp khách để lưu trữ đồ
  Đừng nghĩ rằng nơi tiếp khách chỉ là nơi trưng bày đồ đẹp, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để cất đồ giả dụ biết cách bố trí khéo léo.
  [IMG]
  Một tủ chứa đồ ở nơi tiếp khách sẽ là một địa điểm lý tưởng, một nơi tiện lợi để nhồi nhét tất cả đồ đạc của bạn để nơi tiếp khách không bị luộm thuộm, nhường chỗ cho vùng giải trí và thỏa mái. Nhưng giả dụ phòng khách của bạn không có một chiếc tủ như vậy thì vấn đề lưu trữ trang trí phòng khách liền bếp đồ trong nơi tiếp khách có thể biến thành khó khăn hơn. Bạn không muốn toàn bộ các món đồ thuộc về bạn nằm tản mạn khắp căn phòng được coi là khuân mặt của căn hộ mình chứ?
  [IMG]
  Thật may mắn, với một tẹo phát minh, bạn có thể có đông đảo khoảng trống trong phòng khách của mình mà không cần phải hy sinh bất kỳ sự mỹ thuật hay cách xếp đặt có hình khối và công ty nào cả. Đây là một vài ý tưởng cho bạn để tìm ra được khoảng không lưu trữ trong tất cả ngóc ngách và diện tích nào của phòng tiếp khách nhà bạn.
  [IMG]
  1. những giá sách cao sát nai lưng trông siêu phí phạm, nhưng nếu như thường có chúng, bạn sẽ mất thêm một vài diện tích mặt sàn để có không gian lưu trữ. Đừng lo ngại việc bạn không thể lấy đồ ở trên cao, bạn có thể sử dụng một chiếc thang thẩm mỹ như thế này. các tầng trên cao của chiếc kệ cũng chỉ nên lưu giữ những món đồ không mấy khi bạn sử dụn tới.
  2. Kệ bên dưới TV cũng có thể trưng dụng thành khu để đồ gọn gàng, gọn gàng. ý tưởng trang trí phòng khách đẹp
  3. Một chiếc bàn cafe bằng gỗ phong cách vintage với mẫu mã giống như một chiếc thùng gỗ, giúp bạn có thể "giấu" đồ bên trong.
  4. Thêm chân cho các chiếc ghế đi-văng. Ý tưởng này sẽ giúp cho chiếc ghế đi-văng nhà bạn trông cao hơn và có thêm khoảng không lưu trữ bên dưới chiếc ghế. các mẫu thiết kế phòng khách đẹp
  5. Ghế ottoman là những phụ kiện tối ưu cho nơi tiếp khách hợp lý. Nó có thể là vật dụng để gác chân thỏa mái hoàn hảo hay bổ sung thêm chỗ ngồi lúc nhà có khách. Thậm chí chiếc ghế ottoman này còn có thể dỡ "lõi" và biến thành chiếc rổ chứa đồ hết sức lý tưởng.
  6. chọn một đôi chiếc giỏ đan ở chợ và bạn có thể tạo thành những chiếc giỏ treo tùy chỉnh để bổ sung góc lưu trữ cho phòng khách mà không lo chiếm khoảng không sàn.
  7. trường hợp phòng khách và hành lang vào nhà bạn là một, vậy thì đừng làm một giá treo áo khoác đứng ở đây. Thay vào đó, hãy đóng vài cái móc treo lên tường để treo áo, ô, khăn quàng cổ...

Chia sẻ trang này