Toàn Quốc Phương pháp có thể thực hiện khi Smartphone LG bị nóng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Chữa - Thu Mua' bắt đầu bởi thuytuan8486, 17 Tháng sáu 2017.

 1. thuytuan8486 New Member

  Smartphone LG sử dụng sau một vài giờ tục, bắt đầu có tình trạng nóng lên. Tuy nhiên, nếu máy thường xuyên gặp biểu hiện này mà không biết nguyên nhân, thì rất có thể điện thoại của quý khách đã gặp phải một vài vấn đề nào đó. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 tìm hiểu cách khắc phục thiết bị LG bị nóng thông qua bài viết dưới đây nhé.
  [IMG]
  NSX LG đã cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh mới nhất của mình là LG V20 . Nếu trong khi sử dụng gặp phải vấn đề về hỏng về máy. Quý khách hàng hãy thao tác theo các cách sau.
  Cách 1: Chuyển điện thoại về chế độ Safe mode
  Đôi khi, Smartphone nóng là do tác động bởi các ứng dụng của bên thứ 3.
  phương pháp làm: quý khách hàng hãy ấn nút Power trong khoảng 2 giây. Sau đó quý khách hãy giữ vào Power off cho đến khi quý khách nhìn thấy chế độ Safe Mode hiển thị màn hình chính. Trong chế độ này, các phần mềm sẽ bị bị đóng băng. Vậy nên nếu quý khách hàng thấy điện thoại đã bớt nóng đi cho thấy nguyên nhân là do các phần mềm này.

  Phương thức 2: Khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị.
  Cách làm: Đầu tiên, quý khách hàng hãy tắt thiết bị , rồi ấn nút nguồn, nút Home và phím Volume Up. Khi thiết bị rung lên, quý khách chọn tiếp phím nguồn sẽ thấy thông báo Android System Recovery xuất hiện. Lúc này, bạn đọc nhấp tiếp nút Home và Volume Up, nhấn nút Volume Down cho đến khi tùy chọn Wipe data / factory reset sáng lên. chọn bằng phím Power/ Delete all user data /Power đợi tới khi thiết bị khởi động lại.

  Cách 3: Tháo thẻ nhớ

  Nếu bạn đọc đang dùng thẻ microSD, bạn đọc có thể gỡ rời chúng ra, quý khách hàng sẽ thấy hiện tượng nóng máy giảm đi đáng kể.

  Trên đây là một vài phương thức mà Sửa chữa điện thoại 247 đưa ra giúp bạn đọc có thể thực hiện khi thiết bị LG bị nóng. Ngoài ra, Hơn thế, Không chỉ vậy, nếu thiết bị của bạn gặp bất cứ rắc rối gì về máy hãy liên hệ tới trung tâm chúng tôi để được Sửa chữa điện thoại LG một cách nhanh chóng , an toàn, triệt để.

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com

Chia sẻ trang này