Miền Nam Sửa đồng hồ fake ở đâu?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Mua Sắm - Tư Vấn' bắt đầu bởi hongchi, 29 Tháng mười hai 2017.

 1. hongchi Member

  Sửa đồng hồ fake ở đâu?

  Đồng hồ fake hiện rất phổ biến tại Việt Nam với ưu thế giá thành rẻ và thời trang. Phải nói luôn rằng bài viết này không ủng hộ cho việc sử dụng đồng hồ fake. Hãy nhớ rằng dù ở mức thu nhập nào bạn cũng nên và hoàn toàn có thể mua một chiếc đồng hồ chính hãng để sử dụng.
  [IMG]
  >>> có thể bạn cần: sửa đồng hồ
  Tuy nhiên, khi bạn quyết định mua đồng hồ fake hoặc được cho, tặng một chiếc đồng hồ không phải chính hãng và không may đang sử dụng nó lại bị hỏng (chắc chắn là hỏng rất nhanh) thì bạn cũng đừng vứt đồng hồ đi nhé (làm thế là rất phí phạm). Dù là đồng hồ fake nếu được sửa chữa, tra dầu lại nó vẫn có thể gắn bó với bạn dài lâu.

  Các bạn cũng đừng quá chú tâm vào việc kiểm tra xem đồng hồ của mình đang đeo là fake hay chính hãng. Đơn giản dễ nhận thấy nhất bạn mua đồng hồ với giá rẻ mà lại của các thương hiệu lớn như Patek, Vacheron Constatin, Jaeger-LeCoultre, Piaget, Piguet, Rolex, Omega, Longines…thì không thể là chính hãng được rồi.
  >>> có thể bạn cần: sua dong ho
  câu hỏi đặt ra là khi đồng hồ fake bị hỏng thì phải làm sao? Mua giá rẻ hoặc được tặng mà mang đi sửa liệu có xứng đáng? Như đã nói ở đầu bài viết, bạn vẫn nên sửa đồng hồ fake, quan trọng là tìm địa chỉ sửa đồng hồ uy tín với giá thành hợp lý.

  Bạn hãy mang đồng hồ tới Trung tâm đồng hồ thế tuấn Ở đây có thợ đồng hồ được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp.
  Không phải trung tâm sửa chữa đồng hồ nào cũng nhận sửa đồng hồ fake chúng tôi nhận sửa đồng hồ fake vì không muốn những chiếc đồng hồ bị “chết”.Giá thành sửa đồng hồ fake ở đây sẽ rất hợp lý

  Xem hêm: sửa chữa đồng hồ

Chia sẻ trang này