Linh tinh Tại sao nên sử dụng cầu nâng 1 trụ rửa xe

Thảo luận trong 'Chia Sẻ - Tâm Sự - Tản Mạn' bắt đầu bởi nhatanhauto, 17 Tháng năm 2017.

 1. nhatanhauto New Member

  Việt Nam sau giải phóng đất nước rất khó khăn, máy móc kỹ thuật hầu như phải đi nhập và cầu nâng một trụ ô tô cũng vậy. Những nhà máy sản xuất trong nước chỉ sản xuất được những sản phẩm, vật dụng đơn giản...Do đó mà để sở hữu được thiết bị công nghệ phải là những người có nhiều tiền kể cả đó là đồ dùng cá nhân hay trang thiết bị để để kinh doanh. Nhưng điều đó lại quá xa xỉ với những người bình dân, không có nhiều vốn để đầu tư mặc dù nhìn thấy những cơ hội có thể kinh doanh.


  Tình Trạng Ép Giá Cầu Nâng Rửa Xe Du Lịch Thời bao Cấp


  Những năm sau giải phóng ở Việt Nam lượng xe ô tô đã ít chứ nói gì đến các thiết bị rửa xe và chăm sóc xe hơi. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa là nghề sửa chữa ô tô và chăm sóc xe không có đất sống, có rất nhiều những garage sửa chữa, những tiệm rửa xe lớn hiện nay cũng đi lên từ khi đó. Có điều các thiết bị như: cầu nâng thủy lực 1 trụ hay 2 trụ, 4 trụ hay cắt kéo và 1 số thiết bị nâng hạ ô tô khác...thì chỉ toàn là đồ từ thời chế độ cũ Việt Nam Cộng Hòa. Vì vậy mà để tìm những dịch vụ chăm sóc xe du lịch hiện đại chuyên nghiệp như bây giờ không hề dễ chút nào.

  Đầu những năm 80 khi nước mình còn sự giúp đỡ từ người anh cả Liên Xô trong khối XHCN thì cũng vẫn phải lo đánh nhau với quân Khơ Me Đỏ và Trung Quốc. Do đó mà cũng không chú ý đầu tư nhiều vào các nhành công nghiệp về ô tô và những thiết bị đi kèm. Trang thiết bị kỹ thuật đều nhập khẩu từ Liên Xô theo dạng viện trợ nên rất hạn chế. Các đồ sửa chữa ô tô có lẽ chỉ trong Quân Đội mới có nhiều chứ người dân kinh doanh bên ngoài có tiền cũng chẳng có chỗ mà mua vậy thì lấy đâu cầu nâng rửa xe hơi cho các tiệm rửa xe nếu không còn lại từ thời trước?

  --> cầu nâng

  Sau khi nhà nước mở cửa, Mỹ cũng bỏ cấm vận cho Việt Nam (1995) thì chúng ta mới bắt đầu được giao du với các niền kinh tế phát triển ngoài khối các nước XHCN. Các loại sản phẩm cũng từ đó được các công ty thương mại nhập khẩu về nhiều hơn, tuy vậy do chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu nhà nước đánh quá cao nên có nhiều sản phẩm mà người dân nghèo còn không được nhìn thấy, Ngành thiết bị rửa xe hơi cũng theo sự khó khăn đấy thôi, với 1 cây cầu nâng 1 trụ dùng rửa để đến tay người tiêu dùng giá cũng lên gấp 3-4 lần giá bán gốc của nó.

  --> cầu nâng ô tô 2 trụ

  Với những chi phí như: Thuế xuất nhập khẩu, Vận chuyển, thủ tục để "thông quan" rồi lợi nhuận cho nhà phân phối. Tất cả đều được tính vào giá sản phẩm và người tiêu dùng phải trả những chi phí đó nếu muốn sở hữu nó. Một điều rất đáng buồn là do lợi dụng sự khó khăn và chặt chẽ về các thủ tục hành chính nên không có nhiều người có thể lập được công ty nhập khẩu hàng từ nước ngoài về như hiện nay, từ đó dẫn đến tình trạng ép giá khách hàng khi cầu nhiều hơn cung. Vì vậy mà nhiều "con buôn" bán hàng giá đã cao lại còn vừa bán vừa chửi khách, họ vẫn phải chấp nhận vẫn coi là may mắn vì mua được các loại cầu nâng thủy lực 1 trụ để kinh doanh.  Trước khi ben nâng rửa xe ô tô Việt Nam ra đời thì cầu nâng nhập khẩu có giá cao hơn rất nhiều, do các công ty thương mại độc quyền. Đến lúc sản phẩm của công ty được đưa ra thị trường họ không còn tự tung tự tác ép khách hàng được nữa. Giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô nhập khẩu từ chỗ gần 100 triệu/cái đã phải giảm xuống nhiều nếu còn muốn kinh doanh. Khách hàng cũng từ đó được hưởng lợi về giá, có điều kiện để đầu tư lắp đặt nhiều hơn. Ô tô hiện nay ngày càng nhiều khi đến 2018 Việt Nam hạ thuế nhập khẩu với nhiều dòng xe, người dùng xe hơi cũng được sử dụng các dịch vụ về chăm sóc xe ở nhiều nơi với giá thành không bị ép như trước nữa. Dù là đơn vị sản xuất kinh doanh, sản phẩm bán được cũng đồng nghĩa với công ty cũng giàu có hơn nhưng cái chúng tôi tâm đắc nhất vẫn là đem lại lợi ích cho người dân nước mình, hàng năm nộp thế vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng với nhiều những đơn hàng xuất khẩu cầu nâng 1 trụ.
 2. Quynhbg New Member

  Từ khóa: tham trai ban ghe go - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - cách may áo ghế

  - Ao ghe[/b] hội trýờng
  - ao ghe [/b]gia đình

  - ao ghe [/b]phòng hội nghị, hội thảo
  - Ao ghe [/b]văn phòng công ty, trường học
  - Ao ghe [/b]nhà hàng, khách sạn
  - ao ghe [/b]xe ô tô
  - Khăn trải bàn, Manh rem....
  . ao ghe[/b]


  [IMG]


  [IMG]

  khan trai ban tron Hà Thành


  [IMG]

  Ao ghe[/b]

  khăn phủ bàn

Chia sẻ trang này