Linh tinh Tại sao nên sử dụng cầu nâng 1 trụ

Thảo luận trong 'Chia Sẻ - Tâm Sự - Tản Mạn' bắt đầu bởi nhatanhauto, 5 Tháng năm 2017.

 1. nhatanhauto New Member

  Khi mà lượng xe ô tô ngày càng nhiều, nhu cầu chăm sóc rửa xe ô tô cũng tăng vì vậy mà các trung tâm chăm sóc xe luôn muốn đầu tư cho cơ sở của mình cầu nâng một trụ rửa xe ô tô. Với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng thì đó là 1 sự lựa chọn sáng suốt nếu không muốn bị tụt lại hay không để khách hàng vượt qua mặt mình. Tuy nhiên điều mà người mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ quan tâm là chất lượng các loại giàn nâng rửa xe du lịch hiện nay, loại nào dùng tốt mà giá lại hợp lý.

  -->giá cầu nâng http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to

  CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ CẦU NÂNG MỘT TRỤ RỬA XE Ô TÔ HIỆN NAY

  - Khi chúng tôi đến trạm rửa xe ô tô tại trung tâm rửa xe và thay nhớt ô tô Rồng Xanh trên đường Bạch Đằng - Tân Bình - HCM, anh đang rất bận khi lượng khách hàng tại đây hầu như ngày nào cũng rất đông. Nhân viên tại trạm của anh có bốn người, người thì rửa ô tô, người thì rửa xe máy, thay nhớt cho xe ...Anh nói công việc nhiều quá tôi cũng đang có ý định thuê thêm người làm. Nhưng tìm được người làm như mong muốn không phải lúc nào cũng có chú à.

  . Những lưu ý khi sử dụng cầu nâng 1 trụ / Những dịch vụ đi cùng rửa xe ô tô / So sánh giữa các loại bàn nâng rửa xe ô tô / 6 Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

  --> bán cầu nâng ô tô 2 trụ: http://thietbig20.vn/cau-nang-o-to-2-tru

  Khi hỏi anh đang dùng loại loại giàn nâng một trụ rửa xe của hãng nào, anh cho biết: "đây là loại cầu nâng của Trung Quốc. Đã dùng được 3 năm rồi nhưng thật sự không được ưng ý lắm. Ban đầu khi mua giá thành của nó rẻ nhất có với những loại dàn nâng rửa xe ô tô đang có trên thị trường, tôi nghĩ với loại cầu nâng 1 trụ này bền hay không là ở cái ty cầu nên không kén chọn lắm, hơn nữa trong giai đoạn đầu chi phí nhiều thư nên cũng muốn đỡ được tý nào hay tý đó". Cầu của anh dùng lên xuống không được đều vì ty cầu bị rỗ bên trong, nguyên nhân này có thể do nhớt sử dụng cầu nhưng lý do lớn nhất là chất lượng mạ ty cầu không được tốt.

  - Anh Tuấn tại trung tâm rửa xe Trung Tín trên đường Phạm Ngũ Lão - Quận Gò Vấp - HCM lại cho biết a đang dùng loại cầu nâng rửa xe ô tô của Mỹ. Khi được hỏi anh thấy chất lượng sửu dụng của nó ra sao? Anh nói rằng chất lượng loại ty nâng rửa xe 1 trụ này sử dụng hầu như không có vấn đề gì kể từ khi anh mua. Chỉ có điều giá thành đầu tư lúc ban đầu cũng ngốn của anh mất gần 100 triệu. Đó cũng là vấn đề mà nhiều người phải băn khoăn khi được chào giá thiết bị rửa xe này .

Chia sẻ trang này