Toàn Quốc Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore

Thảo luận trong 'Du Lịch - Khách Sạn - Vé Máy Bay' bắt đầu bởi hoatuoionline, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. hoatuoionline Member

  Tham quan Garden by the bay Singapore kỳ quan nhân tạo của Singapore

  Garden by the bay Singapore thế kỷ 21 đương đại của Singapore có nguồn vốn một tỷ S$. http://kitetravel.vn/blog/gardens-by-the-bay-ky-quan-nhan-tao-cua-singapore với diện tích rộng 101 ha mang các khu xanh tươi dễ thương. những cực kỳ cây kỹ thuật cao và các hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cộng tôi đến khám phá ngay sau đây nhé.

  Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật với 800 loài cây. một đi rộng lớn nằm kế bên vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái hiện điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm các cây Olive giai đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và tốt dần vào ban đêm. ăn nhập có các loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao tập trung trong khoảng khắp tới trên toàn cầu. khi mà, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái hiện vùng núi nhiệt đới mang thác nước đẹp lãng mạn.


  [IMG]


  Trong ấy, trưng bày khoảng 217.000 cây thuộc 800 loài dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu và hoạt động của con người. kinh nghiệm đi khu vườn Garden by the bay – Singapore Khu Flower Dome có môi trường khô ráo, mát mẻ đặc thù của vùng Địa Trung Hải, phía Tây Nam Phi và Bắc Australia.

  trong khi ấy, khu Cloud Forest lại cho khách du lịch cảm giác về khí hậu nhiệt đới trên núi như vùng Kinabalu của Malaysia hoặc ở chân núi Himalaya. ngoại giả, Cloud Forest còn có một ngọn núi cao 35m với thác nước, những cây tử quy và hoa lan trắng được sắp xếp tinh tế ở bên trên.

  Nguồn điện để làm cho mát cho những khu mái vòm được cung ứng bởi các tua bin chạy bằng chất thải trong khoảng chính khu vườn này và những công viên khác của Singapore. các cực kỳ cây bằng bê tông và thép ở ngoại trừ hoạt động như các cỗ máy đồ sộ, tương trợ cho hoạt động sống của những loài cây như hoa lan của Ecuador và bắt chước chức năng sinh thái của cây thật.

  Trang chủ: www.toidi.net

Chia sẻ trang này