Linh tinh Tử vi hàng ngày: thứ 2 của cung Cự Giải

Thảo luận trong 'Vui Cười - Xả Stress' bắt đầu bởi keoalc456, 28 Tháng ba 2017.

 1. keoalc456 New Member

  Mỗi sáng thức dậy đi làm và ngồi ăn sáng đọc tử vi hàng ngày thật thú vị nhỉ. add có một sở thích như vậy đó. Tâm trạng tốt sẽ giúp thể chất khỏe mạnh đầu óc minh mẫn làm việc hơn. Suy nghĩ và cảm giác sẽ linh hoạt hơn. Cùng xem tu vi hang ngay cho Cự Giải ngày hôm nay nhé. ^^
  [IMG]
  Hãy làm một việc gì đó phá cách so với thói quen thường ngày của mình Cự Giải nhé. Sự khác thường này lại mang đến cho bạn một ngày với những sự khởi đầu tốt đẹp đấy. Theo 12 cung hoang dao đây cũng là thời điểm bản hợp với những hoạt động ngoài trời. Bạn gắn bó với tự nhiên và môi trường xung quanh nhiều hơn. Có thể trước đây bạn đã không quan tâm và vì thế, chưa khám phá được những điều bình dị mà lý thú xung quanh mình.
  Cự Giải bối rối và lo lắng trước những sự kiện dồn dập xảy ra hôm nay.Theo xem tu vi nhìn chung khả năng tài chính cũng tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày của bạn, tốt hơn là Cự Giải nên cố gắng không để bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Bên cạnh đó, hãy tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha.
 2. hgfftr5657 Member

  Lộ Clip Của Nguyễn Khánh Linh bản Full không che 16 phút , mới đây cư dân mạng xôn xao về Clip Nguyễn Khánh Linh 16p , Hotgirl mạng này bị nghi ngờ là người trong Clip quan hệ với bạn trai cũ và đang được cộng đồng share mạnh mẽ
  K8 xin gửi clip Nguyễn Khánh Linh full 16p để anh em xem và xác nhận
  [IMG]
  Vui lòng truy cập link bên dưới để tải về Clip Nguyễn Khánh Linh 16p bản Full
 3. meoxinh0112 Member

  Nàng có thể khiến chàng "ngẩn ngơ" bằng những cử chỉ có vẻ như bất cẩn và "vô tình" như dưới đây.


  [IMG] [IMG][IMG]

  Mặc áo thun trắng

  Nàng nghĩ rằng cách ăn mặc này thiếu chải chuốt, nữ tính, thậm chí hơi luộm thuộm, nhưng những chiếc áo trắng luôn mang nét gợi cảm bất tận đầy bí ẩn. Trong ngày nghỉ, một chiếc quần legging thoải mái còn gợi cảm hơn chiếc váy đen bó sát.

  Mặc áo của chàng

  Hình ảnh nàng trong chiếc áo rộng thùng thình trễ nải vốn là của chàng hẳn nhiên cực kỳ đáng yêu và đầy “khiêu khích”. (9 Nghệ thuật quyến rũ chàng bằng cử chỉ "vô tình")

  Cắn môi dưới

  Hầu như mọi đàn ông đều cảm thấy cử chỉ này vô cùng gợi cảm, đặc biệt nếu nàng vô thức làm nó trong khi tập trung vào điều gì đó.

  Uốn duỗi lưng

  Tư thế vô tình này của phụ nữ lại phô bày các đường cong, và không thể nào lọt khỏi mắt chàng.

  Xoắn lọn tóc

  Cử chỉ quay xoắn lọn tóc nếu thực hiện đúng sẽ là hình ảnh gợi cảm khó cưỡng lại được. Nó cũng gửi một làn hương mong manh trong tóc nàng theo gió bay về phía chàng.


  Xem thêm 4 cử chỉ nghệ thuật khác nữa nhé: hopdongtinhyeu.vn/article/526/9-nghe-thuat-quyen-ru-chang-bang-cu-chi-vo-tinh

Chia sẻ trang này