Miền Bắc Tử vi tình duyên sức khỏe năm 2017 cho những quý cô quý cậu tuổi Tý

Thảo luận trong 'Chia sẻ Tài liệu' bắt đầu bởi doquyen123, 3 Tháng mười một 2016.

 1. doquyen123 New Member

  Bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn tìm được chàng hoàng tử( nàng công chúa) đích thực của đời mình để cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu, cảm nhận được sự yêu thương, chiều chuoongjt ừ đối phương. Nhưng không phải ai cũng có may mắn tìm được một nửa ứng đó. Theo tu vi 2017 thấy, năm nay vận đào hoa của các quý cô quý cậu tuổi Tý rất vượng, rất có thể đến giữa năm, chàng hoàng tử hay nàng công chúa của các quý cô quý cậu tuổi Tý sẽ xuất hiện. Vì vậy đừng bận tâm gì hết về vấn đề tình cảm của mình hết nhé, điều các quý cô quý cậu tuổi Tý nên quan tâm đó chính là vấn đề sức khỏe của mình trong năm nay nhé, có nhiều bệnh lặt vặt có thể gây cản trở đến cuộc sống của bạn!
  [IMG]
  Tình yêu hôn nhân: Người yêu hay bạn đời của người tuổi Tý năm 2017 sẽ cảm thấy yên tâm vào tình yêu do đó cơ hội hai người ở bên nhau sẽ nhiều hơn. Họ làm gì cũng dựa vào bạn, coi trọng ý kiến của bạn. Tuy họ làm cho bạn có cảm giác được tôn trọng, nhưng ngoài việc hưởng thụ vị ngọt tình yêu thì nam giới tuổi Tý sẽ có cảm giác hơi bị gò bó, muốn được tự do.
  [IMG]
  Sức khỏe: tu vi 2017 tu vi thấy do tác động của các sao liên quan đến sức khỏe, năm nay người tuổi Tý cần lưu tâm đến các bệnh vùng bụng như viêm loét dạ dày, đầy hơi, ăn không tiêu, trào ngược… Tuy vậy, do có nguồn năng lượng tích cực nên về tổng thể sức khỏe không có vấn đề gì hệ trọng.
 2. davidnguyen984 New Member

  Nàng có thể khiến chàng "ngẩn ngơ" bằng những cử chỉ có vẻ như bất cẩn và "vô tình" như dưới đây.


  [IMG] [IMG][IMG]

  Mặc áo thun trắng

  Nàng nghĩ rằng cách ăn mặc này thiếu chải chuốt, nữ tính, thậm chí hơi luộm thuộm, nhưng những chiếc áo trắng luôn mang nét gợi cảm bất tận đầy bí ẩn. Trong ngày nghỉ, một chiếc quần legging thoải mái còn gợi cảm hơn chiếc váy đen bó sát.

  Mặc áo của chàng

  Hình ảnh nàng trong chiếc áo rộng thùng thình trễ nải vốn là của chàng hẳn nhiên cực kỳ đáng yêu và đầy “khiêu khích”. (9 Nghệ thuật quyến rũ chàng bằng cử chỉ "vô tình")

  Cắn môi dưới

  Hầu như mọi đàn ông đều cảm thấy cử chỉ này vô cùng gợi cảm, đặc biệt nếu nàng vô thức làm nó trong khi tập trung vào điều gì đó.

  Uốn duỗi lưng

  Tư thế vô tình này của phụ nữ lại phô bày các đường cong, và không thể nào lọt khỏi mắt chàng.

  Xoắn lọn tóc

  Cử chỉ quay xoắn lọn tóc nếu thực hiện đúng sẽ là hình ảnh gợi cảm khó cưỡng lại được. Nó cũng gửi một làn hương mong manh trong tóc nàng theo gió bay về phía chàng.


  Xem thêm 4 cử chỉ nghệ thuật khác nữa nhé: hopdongtinhyeu.vn/article/526/9-nghe-thuat-quyen-ru-chang-bang-cu-chi-vo-tinh

Chia sẻ trang này